MIDE-802 Vừa nghiến răng nghiến lợi, tôi vừa cầm cặp mông của chị hai rồi đút từ từ vào hậu môn của chị. Ôi. Đau quá, lỗ đít em sắp bị đụ mất rồi Yui Kawai, không thể ở đâu được.

Bà chị lớn tiếng rên rỉ vì sướng âm đạo và hậu môn đau rát, lồn đã biến đỏ và bắt đầu nứt dữ dội. Run rẩy, cô ấy thực sự đã đạt cực khoái trong tình huống này.

Xem phim sex em gái Yui Kawai của tôi không thích mặc đồ lót

Hình sex em gái nứng lồn Yui Kawai

Hình sex em gái nứng lồn Yui Kawai

Bởi vì dâm thủy của Yui Kawai, bên trong hậu môn của em gái tiền bối không khô ráo lắm, cảm giác hậu môn và lỗ lồn hoàn toàn khác nhau, kích thước tự nhiên hai bên chênh lệch quá nhiều, và sức cơ của hậu môn lớn hơn nhiều.

Tôi đã xem những bản tin này nhiều hơn một lần. Nghĩ rằng cô bạn gái này về nên muốn hỏi người đàn ông là ai, liền cất điện thoại vào túi, không có chuyện gì xảy ra liền mở một chai bia uống một hơi hết sạch.

Lúc bạn gái đi vệ sinh về, tôi uống cô ấy mấy chén, bạn tôi cũng đến uống, rồi Yui Kawai đi chơi game đủ thứ, tôi giả vờ nói gì đó rồi nói Các anh chơi đi, để em nghỉ.

Đến khoảng 12h, tôi kéo em dậy nói chuyện với bạn rồi ra về, về đến khách sạn thì em vờ đường khó đi, em nghĩ Yui Kawai uống nhiều.